Dịch vụ đăng ký tiêu chuẩn chất lượng, công bố lưu hành sản phẩm
Từ tư vấn cho đến hoàn thiện hồ sơ, nộp hồ sơ và nhận chứng nhận đều được các chuyên viên pháp lý nhiều kinh nghiệm thực hiện một cách chính xác và chuyên nghiệp đăng ký chất lượng sản phẩm

Xúc tiến nhanh quá trình thẩm định hồ sơ, trên cơ sở tôn trọng tiền bạc và thời gian của khách hàng.

Dịch vụ đăng ký chất lượng lưu hành sản phẩm:

+ Đăng ký công bố tiêu chuẩn sản phẩm thực phẩm chức năng nhập khẩu

+ Xin cấp giấy chứng nhận công bố tiêu chuẩn thực phẩm chức năng

+ Đăng ký lưu hành dược phẩm

+ Đăng ký lưu hành thực phẩm

+ Công bố hợp chuẩn chất lượng sản phẩm hàng hóa, dịch vụ, quá trình, môi trường

+ Công bố sản phẩm hợp quy

Thời gian thực hiện việc công bố tiêu chuẩn chất lượng:

03 – 05 ngày làm việc đối với Thực phẩm thường; Bao bì thực phẩm; Dụng cụ thực phẩm; Nguyên liệu thực phẩm; Phụ gia thực phẩm;

10 ngày làm việc đối với thực phẩm chức năng, Thực phẩm bổ sung;

Một số sản phẩm có thể kéo dài hơn, sẽ báo lại thời gian đăng ký sau khi nhận được yêu cầu.

 

Thủ tục đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm tại Việt Nam. Chúng tôi tư vấn điều chỉnh mặt bằng sản xuất, quy trình một chiều và chống nhiễm chéo trong thực phẩm.

Thủ tục đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm:

– Số lượng hồ sơ: 02 bộ

– Thành phần hồ sơ bao gồm:

1) Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận (theo mẫu I)

2) Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (Bản sao công chứng).

3) Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, bao gồm:

– Bản vẽ sơ đồ mặt bằng cơ sở sản xuất, kinh doanh và các khu vực xung quanh.

– Bản mô tả quy trình chế biến (quy trình công nghệ) cho nhóm sản phẩm hoặc mỗi sản phẩm đặc thù.

4) Bản cam kết bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm đối với nguyên liệu thực phẩm và sản phẩm thực phẩm do cơ sở sản xuất, kinh doanh .

5) Giấy chứng nhận đủ điều kiện sức khoẻ của chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm (bản sao công chứng).

6) Giấy chứng nhận đã được tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm (bản sao công chứng).

7. Bản sao Giấy chứng nhận GMP, SSOP, HCCP (nếu có);

 

xem : Danh mục hàng hóa phải công bố Tiêu chuẩn chất lượng