Dịch vụ E-Mail Marketing

Dịch vụ E-Mail Marketing

Dịch vụ Email Marketing

Dịch vụ email marketing của VPro giúp bạn phát triển tốt công việc kinh doanh của mình.

Dễ dàng tạo ra các email chuyên nghiệp

Với dịch vụ Email Marketing của VProContact, bạn dễ dàng tạo những email chuẩn HTML mà không cần phải có kiến thức về thiết kế hay lập trình. Nếu bạn có thể sử dụng word thì bạn có thể tạo ra những mẫu email đẹp.

Tùy chỉnh email cho phù hợp với thương hiệu của bạn

Bắt đầu với hơn 500 mẫu templates chuyên nghiệp có sẵn của chúng tôi, sau đó bạn có thể thay đổi bằng logo, màu sắc, hình ảnh của bạn. Bạn cũng có thể tạo ngay template ngay từ đầu nếu công ty bạn đã có sẵn hình ảnh hay templates hoặc chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế một mẫu dành riêng cho công ty bạn với dịch vụ thiết kế email template.

Xây dựng và phát triển danh sách email của riêng bạn.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách xây dựng, quản lý và phát triển danh sách email của bạn. Hãy bắt đầu với các địa chỉ email khách hàng của bạn, sau đó hãy mời thêm những người khác tham gia vào danh sách này hoặc giới thiệu cho bạn bè họ. Hãy xem danh sách của bạn sẽ tăng trưởng như thế nào nhé.

Email của bạn sẽ nằm gọn trong INBOX của họ.

Hãy yên tâm vì tỉ lệ email “chui” vào INBOX luôn trên 96% lượng email bạn gửi ra. Chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ với các nhà cung cấp Internet mạnh trong và ngoài nước, đồng thời thiết lập công cụ kiểm tra nội dung để chắc chắn email của bạn không bị vào SPAM.

Theo dõi kết quả của bạn

Xem ai đã đọc email của bạn, ai đã nhấn vào liên kết trong email của bạn, số lượng người đã mở, chưa mở email… Theo dõi hiệu quả của tất cả chiến dịch email đã được gửi đi trong thời gian qua bằng các thống kê, biểu đồ chuyên nghiệp.

Bạn được trợ giúp từ những người chuyên nghiệp

Miễn phí hướng dẫn, tư vấn, hỗ trợ bằng điện thoại, email, chat trong suốt quá trình bạn sử dụng dịch vụ. Chúng tôi luôn ở đây và sẳn sàng giúp đỡ bạn từng bước cho đến khi chiến dịch email marketing của bạn thành công.

Tags: dịch vụ e mail marketing, email, email marketing, emal marketing, marketing, phần mềm email marketing, thư điện tử, tiếp thị,

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top