2  điều cần tránh với Logo của bạn

1. Tránh sử dụng màu sắc quá nhiều trong logo của bạn.

logocolors-3

Khi nói đến việc giúp đỡ khách hàng của bạn ghi nhớ công ty của bạn và nhận dạng hình ảnh, đơn giản là chìa khóa. Các thương hiệu tốt nhất chọn một màu duy nhất (trong một số trường hợp) để đại diện kinh doanh của họ. Coke sử dụng màu đỏ và chỉ có màu đỏ. Nó không có khả năng bao giờ bạn sẽ nhìn thấy logo của Coca-cola màu xanh (nhưng Pepsi sử dụng màu xanh). Bảo đảm an toàn tài chính sử dụng màu xanh. Starbucks sử dụng màu xanh lá cây. Và tất cả những thương hiệu này có một phiên bản của logo của họ trong màu đen và trắng cũng giống như nhận ra như các phiên bản màu.

Theo thời gian, màu sắc giúp khách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu. Chúng ta đọc màu sắc và hình dạng trước khi chúng ta đọc các thông tin trong những hình dạng, do đó, bộ não của bạn nhận ra Coke có thể trước khi bạn thậm chí có thể đọc tên được in trên nó. Logo của bạn xứng đáng không kém.

Ngoài ra, nếu bạn cần thêu logo của bạn vào một bộ đồng phục, quảng cáo cho đi, hoặc các tài liệu trong một cửa hàng bán lẻ hoặc văn phòng, có một logo với chỉ một hoặc hai màu sắc sẽ giúp làm cho nó có thể. Gradients và nhiều màu sắc làm cho hơn rất nhiều khó khăn và trong một số trường hợp không thể tạo ra các sản phẩm này. Điều này cũng đúng nếu bạn cần in logo của bạn trong một khu vực nhỏ, một biểu tượng màu đơn giản sẽ làm cho công việc dễ dàng hơn nhiều.

2. Tránh sử dụng quá nhiều phông chữ trong logo của bạn.

TNA-LOGOa

Có bao nhiêu là quá nhiều? Trong hầu hết trường hợp, hai phông chữ sẽ là quá nhiều. Một lần nữa, đó là tất cả về việc tạo ra một nhãn hiệu đơn giản và tránh bất cứ điều gì có thể làm cho đọc nó thêm rắc rối hay phức tạp. Trừ khi bạn có một lý do rất thuyết phục để làm khác, một phông chữ nên là đủ cho logo của bạn. Nguy cơ của âm thanh giống như một kỷ lục bị phá vỡ, làm cho nhãn hiệu của bạn càng đơn giản càng tốt. Chọn phông chữ là dễ dàng có thể đọc được và đại diện cho những gì công ty của bạn là viết tắt của.

Tất nhiên có những ngoại lệ đối với các điều lệ đều. Có logo hiệu quả sử dụng nhiều hơn một màu sắc cầu vồng logo Apple ngưng là một ví dụ. (Mặc dù Apple đã có một phiên bản màu duy nhất để sử dụng khi cần thiết, mà từ đó đã trở thành biểu tượng “chính thức” của họ.) Có logo hiệu quả sử dụng hơn một font chữ, nhưng thường là một phông chữ được đánh dấu, và phông chữ thứ hai là một đơn giản mô tả để giúp cung cấp cho bối cảnh để đánh dấu.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top